Ngày 06/03/2024 , Đảng uỷ, UBND, Công đoàn Cơ sở thị trấn Đình Lập tổ chức chương trình Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (08/03/1910 – 08/03/2024). Dự Toạ đàm có đồng chí Đặng Văn Toản, Bí thư đảng ủy thị trấn; Chủ tịch HĐND; đồng chí Sầm Anh Dũng phó bí thư, chủ tịch UBND thị trấn; Các đồng chí Lãnh đạo  HĐND, UBND; MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị xã hội; Cán bộ, công chức thị trấn;  Lãnh đạo 3 trường học trên địa bàn, Bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư;

Tại buổi tọa đàm kỷ niệm, đồng chí Đặng Văn Toản, Bí thư Đảng uỷ thị trấn phát biểu chúc mừng gửi gắm niềm tin đối với chị em, mong rằng chị em phụ nữ sẽ phát huy hơn nữa truyền thống của phụ nữ Việt Nam anh hùng. Tại buổi tọa đàm này đồng chí thay mặt cho Đảng uỷ, UBND, Công đoàn cơ sở thị trấn Đình Lập đã trao quà cho các chị em phụ nữ nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

fsfsaf

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ thị trấn tặng hoa các chị em phụ nữ

Ngoài ra Hội LHPN thị trấn Đình Lập đã tổ chức chương trình đồng diễn và giao lưu dân vũ Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Ngày quốc tế hạnh phúc và hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2024. Đối với chương trình đồng diễn dân vũ thu hút đông đảo hội viên phụ nữ đến từ 8/8 chi hội trên địa bàn toàn thị trấn tham gia. Các tiết mục dân vũ khỏe khoắn, các bài múa ca ngợi Đảng, Bác, quê hương đất nước được các hội viên thể hiện rất điêu luyện và đẹp mắt, đã thu hút đông đảo người tham gia trên mọi lứa tuổi, từ đó góp phần đẩy mạnh thực hiện các hoạt động, phong trào xây dựng NTM, Đô thị văn minh, xây dựng tổ chức Hội ngày thêm vững mạnh. Đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn thị trấn hưởng ứng tuần lễ áo dài mà trung ương hội đang phát động.

safsafsa

Một số hình ảnh tại chương trình