UBND thị trấn Đình Lập tổ chức lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Ngày 07/4/2024, UBND thị trấn Đình Lập đã tổ chức lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Tham dự ngày chạy có các Đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Lãnh đạo trường THCS thị trấn và hơn 200 vận động viên là cán bộ, công chức, các đoàn thể chính trị, giáo viên, học sinh, Trưởng các khu dân cư, quần chúng nhân dân trên địa bàn thị trấn Đình Lập.

Tại lễ phát động, lãnh đạo UBND thị trấn Đình Lập đã kêu gọi toàn thể nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Vận động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, đoàn viên thanh niên và nhân dân thường xuyên luyện tập các môn thể dục, thể thao phù hợp với điều kiện, lứa tuổi, sở trường nhằm rèn luyện sức khỏe để học tập, công tác, lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội xây dựng thị trấn ngày càng phát triển.

Sau lễ phát động, cán bộ, công chức UBND thị trấn, các em học sinh trường THCS và nhân dân thị trấn Đình Lập đã cùng nhau hưởng ứng chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024 với cự ly chạy 1000m. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân giúp cho mọi người nâng cao sức khỏe, thể lực, góp phần xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

fsafsadsfds

fdsfdsfdsgfdgfdgfd

fdffdcfddsadsadsa

Một số hình ảnh tại lễ phát động