Gặp mặt kỷ niệm 47 năm ngày thành lập thị trấn Ba Chẽ - Bình Liêu – Đình Lập

Ngày 24/02/2024, UBND thị trấn Bình Liêu, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 47 năm ngày thành lập thị trấn Ba Chẽ - Bình Liêu – Đình Lập. tại hội trường UBND huyện Bình Liêu. Tham dự buổi gặp mặt có các Đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND; cán bộ, công chức của 3 đơn vị tham dự.

Tại đây, Ba đơn vị đã gặp mặt giao lưu văn hoá văn nghệ, trao đổi và chia sẻ về kinh nhiệm, những thành tích đạt được và khó khăn, thách thức trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị ….. Đây là hoạt động với mục đích tăng cường giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau. Góp phần củng cố, thắt trặt tình đoàn kết, tình anh em giữa Ba đơn vị ôn lại ngày kỷ niệm 47 năm ngày thành lập thị trấn Ba Chẽ - Bình Liêu – Đình Lập.

fsafsafsafsafsaf

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Cũng trong chương trình giao lưu giữa ba đơn vị. UBND thị trấn Bình Liêu đã tổ chức cho 3 đơn vị thăm quan tại Đình Lục Nà và Cửa khẩu Hoành Mô với với nhiều trải nghiệm thú vị!

dsadsa

Thăm các di tích, địa điểm

Thực hiện: Sầm Tuân