Thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các hộ gia đình bị cháy nhà ở khu 5, thị trấn Đình Lập

Sáng 10/10/2023, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQTT, Các tổ chức chính trị xã hội thị trấn Đình Lập đã đến thăm hỏi và hỗ trợ các hộ gia đình bị cháy nhà ở khu 5, thị trấn Đình Lập.

sdadsadsa

Đồng chí Đặng Văn Toản, bí thư Đảng ủy thị trấn Đình Lập thăm hỏi và động viên các gia đình

Theo đó, vào khoảng 16 giờ ngày 09/10/2023, trên địa bàn khu 5, thị trấn Đình Lập đã xảy ra vụ cháy. Ngôi nhà của anh Chu Văn Tiến đột nhiên bốc cháy và lan sang 2 nhà bên cạnh là gia đình anh Nguyễn Văn Hiếu kinh doanh nhà thuốc, và gia đình anh Cao Văn Minh Hưng. Sau khi nhận được thông tin của người dân báo có vụ cháy, lãnh đạo thị trấn Đình Lập đã chỉ đạo lực lượng công an, lực lượng dân quân phối hợp với thành viên Đội Phòng cháy chữa cháy của huyện huy động phương tiện vào chữa cháy, các lực lượng đã tập trung chữa cháy, sau một thời gian chưa cháy thì đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Do đám cháy quá lớn, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ vật dụng trong nhà và 6 chiếc xe máy, tủ thuốc của gia đình anh Hiếu, rất may không có thiệt hại về người. Nguyên nhân được xác định ban đầu do chập điện.

fffđfd

Hình ảnh hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Khi nhận được thông tin, lãnh đạo thị trấn Đình Lập, Hội chữ thập đỏ thị trấn Đình Lập đã kịp thời đến thăm hỏi và hỗ trợ cho các gia đình  bị cháy số tiền là 9 triệu đồng bày tỏ lòng cảm thông sâu sắc và mong muốn các hộ gia đình cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt, dần ổn định cuộc sống./.

Th: Sầm Tuân