Trao tặng bình chữa cháy cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Đình Lập

Ngày 02/02/2024, UBND thị trấn Đình Lập phối hợp với Công an huyện Đình Lập tổ chức trao tặng  bình chữa cháy cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Đình Lập.

fsafsafvvvv

Lãnh đạo UBND thị trấn và Công an huyện trao bình chữa cháy cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND thị trấn Đình Lập và Công an huyện đã trao tặng 126 bình chữa cháy xách tay cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Đình Lập. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong công tác bảo đảm an toàn PCCC và cứu nạn cứu hộ của người dân. Với vai trò mỗi người dân là những cánh tay nối dài của các lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, báo động kịp thời, sẵn sàng về phương tiện, nhanh chóng huy động người dân tham gia chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ khi có cháy, nổ xảy ra. Đồng thời đây cũng là dịp để tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn chấp hành tốt các quy định của pháp luật về PCCC, kịp thời phát hiện và xử lý hiệu quả các vụ cháy, nổ ngay từ khi mới phát sinh, góp phần giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra.