UBND thị trấn Đình Lập tổ chức lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho công dân

Ngày 22/02/2024. UBND thị trấn Đình Lập tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho anh Sầm Mạnh Tùng, thường trú tại khu 4 thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn và chị Lã Bảo Ngọc, thường trú tại thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Tại Buổi lễ trước sự  chứng kiến của lãnh đạo UBND, công chức Tư pháp hộ tịch thị trấn, người thân của anh Tùng và chị Ngọc. Anh Sầm Mạnh Tùng và chị Lã Bảo Ngọc đã cùng tự nguyện ký vào sổ đăng ký kết hôn và giấy chứng nhận kết hôn theo đúng thủ tục pháp luật quy định.

ffgdgfd

Đồng chí Vương Văn Hội, Phó Chủ tịch UBND thị trấn trao Giấy chứng nhận kết hôn

Đồng chí Vương Văn Hội, Phó chủ tịch UBND thị trấn đã trao Giấy chứng nhận kết hôn và phát biểu tại buổi Lễ. Đồng chí khẳng định việc hai bên nam, nữ bình đẳng, tự nguyện kết hôn một cách nghiêm túc, trách nhiệm, là sự kiện pháp lý để làm cơ sở bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp không chỉ cho vợ, chồng mà còn cho con cái trong quan hệ hôn nhân và gia đình theo quy định của pháp luật Việt Nam. Đồng thời đồng chí chúc mừng vợ chồng, anh Sầm Mạnh Tùng và chị Lã Bảo Ngọc luôn yêu thương nhau, cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc.